Tại sao chúng ta nên sử dụng túi vải không dệt?

Túi vải không dệt là gì? Có tác dụng như thế nào mà chúng ta lại chọn sử dụng túi vải không dệt? Hãy cùng Ecobag-PLG tìm hiểu nhé:
Túi vải không dệt được sản xuất từ PP và PET. Là những nguyên liệu gốc dầu được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp vải không dệt có tác dụng kết dính các mảng với nhay khó có thể phá vỡ được. Để tăng độ bền của túi vải không dệt người ta pha trộn vào thành phần 1 tỷ lệ nhất định các nguyên liệu gốc dầu tùy vào độ bền túi muốn đạt được. Do vậy túi vải không dệt có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần. Với chi phí bỏ ra cực nhỏ túi vải không dệt đã có giá trị cao trong cuộc sống của chúng ta.
tui vai khong det 24h
Túi được thiết kế linh hoạt theo kích thước, màu sắc, kiểu dáng, in ấn logo không giới hạn số màu. Với đội ngũ thiết kế của Ecobags-PLG chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi. Túi vải không dệt Ecobags-Plg có tính thẩm mỹ rất cao.
Túi vải không dệt còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Với chi phí bỏ ra rất thấp bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng bằng việc in ấn tên, slogan ấn trượng trên bề mặt túi. Mỗi khi khách hàng mua hàng của bạn cầm trên tay chiếc túi và có thể tái sử dụng họ sẽ nhớ bạn mãi.
Với việc tái sử dụng nhiều lần và có thể tự phân hủy sau 6 tháng. Túi vải không dệt được coi là sản phẩm thân thiện với môi trường nhất hiện nay. Vì vậy túi vải không dệt đang được chuyên gia môi trường khuyến khích dùng nhất. Túi vải không dệt rất thân thiện với môi trường.